Saturday, 20/04/2024 - 15:44|
Hân hạnh chào mừng đoàn khảo sát chính thức về Trường THCS Trần Phú!

Trường THCS Trần Phú – Sông Hinh tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày 8-3

Chào mừng 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.  Công đoàn và nhà trường THCS Trần Phú đã tổ chức cho anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nấu ăn, tạo nên một không khí liên hoan tập thể. Công đoàn trường phân công cho mỗi tổ  nấu 2 món ăn. Đặc biệt trong liên hoan còn có phần thi tiếng hát Karaoke với sự tham gia của các tổ , mỗi đội 1 tiết mục tự chọn đã tạo nên không khí sôi động, vui tươi; với các chủ đề bài hát: ca khúc cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước con người Việt Nam, tình ca, hát về Mẹ, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam…Đặc biệt, Ban tổ chức Hội thi đã bình chọn được 3 giải nhất, nhì, ba. Kết thúc Hội thi, Giải nhất thuộc về Tổ Anh Văn , giải nhì thuộc về tổ văn phòng và Tổ toán giải ba:

Những hình ảnh hoạt động tại lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

Nguồn:tranphu-songhinh.phuyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 6.073