Friday, 19/04/2024 - 19:20|
Hân hạnh chào mừng đoàn khảo sát chính thức về Trường THCS Trần Phú!

Đại hội Liên đội trường THCS Trần Phú

Đại hội Liên đội trường THCS Trần Phú

Chiều 6/10,Trường THCS Trần Phú, huyện Sông Hinh tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018-2019. Báo cáo tại đại hội cho thấy, trong năm học vừa qua, nhiều chương trình được liên đội triển khai nhận được sự hưởng ứng đông đảo đội viên như: Chương trình Tự hào truyền thống-Tiếp bước cha anh; thiếu nhi Phú Yên thi đua làm theo 5 điều bác dạy; Heo đất giúp bạn đến trường ; 1000 địa chỉ tiếp bước cho em đến trường. Qua đó đã xuất hiện nhiều cá nhân, việc làm tiêu biểu như nhặt được của rơi trả lại người mất; Heo đất  ủng hộ học sinh nghèo vượt khó với số tiền gần 7 triệu đồng; đỡ đầu 2 đội viên với số tiền 2 000 000đ, Phát động 2 đợt thi đua học tốt với gần 2000 điểm giỏi, 1 250 tiết học tốt . Ngoài ra Liên đội còn thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả 01 đội trực an toàn giao thông; 01 đội văn nghệ; 01 đội nghi thức; 26 đội trực cờ đỏ; 09 đội tuyển học sinh giỏi .

Với chủ đề năm học mới 2018-2019:

“Thiếu nhi Việt Nam

Học tập tốt, rèn luyện chăm Liên đội trường THCS Trần Phú phấn đấu 90% chi đôi triển khai có hiệu quả phong trào thi đua: Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.100% chi đội thực hiện tốt ngày hội kế hoạch nhỏ; 100% chi đội có quĩ vì bạn nghèo; triển khai cuộc thi xây dựng MV hát quốc ca tại các địa chỉ đỏ với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”; Duy trì chương trình phát thanh măng non, xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp và thực hiện tốt Luật an toàn giao thông.

Hồng Thái

Nguồn:tranphu-songhinh.phuyen.edu.vn Copy link